ครีมบำรุงผิวหน้า เป็นสิ่งสำคัญมาก สำหรับสาวๆ หนุ่มสาวในยุคนี้ เนื่องจากมีทั้ง แสดงแดด ฝุ่น มลภาวะ และ โรคภัยต่างๆ มากมาย ดังนั้นเราจึงควรมี “ครีมบำรุงผิวหน้า” ดีๆ ไว้ติดบ้าน

แนะนำครีมบำรุงผิวหน้า แบรนด์ที่สาวๆ นิยมใช้

  1. BIOTHERM Life Plankton™ Mask ราคา 2,100 บาท มาสก์สุดฮอตที่ยอดขายพุ่งแรงจนขาดตลาดไปช่วงหนึ่งเลยนะคะ สำหรับมาสก์ตัวนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ลงโดยที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยนครีมบำรุงผิวหน้า BIOTHERMคุณสมบัตินวัตกรรมการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด มอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวอย่าง ล้ำลึก ให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส เนียนนุ่มจนคุณสัมผัสได้เมื่อตื่นรับวันใหม่ พร้อมรับมือกับกิจวัตรประจำวันอย่างมั่นใจ มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ ที่ออกแบบเป็นพิเศษ (Wrapping Applicator) สำหรับใช้งานคู่กับ Life Plankton™ Mask โดยเฉพาะ เพื่อให้เนื้อเอสเซนส์ มอบความรู้สึกบางเบาเหนือกว่ามาสก์แบบชีท ได้รับการออกแบบมาให้ปรับเข้ากับความสูง-ต่ำของพื้นผิวใบหน้าได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เกลี่ยได้ทั่วทุกอณูของผิวหน้า พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น บางเบาราวกับเป็นเนื้อเดียวกับผิวหลังจากใช้แล้วด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่หาได้ยาก ทำให้ครีมตัวนี้มีประสิทธิภาพในการบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ทุกครั้งที่ใช้จะรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่น หน้าที่เคยสากเป็นขุย ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ ใครที่กำลังหามาสก์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์ในช่วงหน้าหนาวนี้ จัดไปตัวเดียวผิวดีขึ้นแน่นอน
  2. LANCOME Renergie Nuit Multi-Lift Lifting Firming Anti-Wrinkle Night Cream 4,600 บาท ลังโคม เรเนอร์จี้ นุยท์ มัลติ-ลิฟท์ ไนท์ครีม ครีมนวดใบหน้าลดเลือนริ้วรอยสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น 30 อัพนะคะ สาวๆ บางคนในวัย 20 ปลายๆ ก็เริ่มมีริ้วรอยกันแล้ว เนื่องด้วยสภาพความเป็นอยู่ในปัจจุบันที่ต้องพบกับมลภาวะและอนุมูลอิสระมากมาย ทำให้เราต้องหาตัวช่วยในการลดเลือนริ้วรอยที่เห็นผลจริงๆ มาใช้กันค่ะครีมบำรุงผิวหน้า LANCOMEคุณสมบัติครีมนวดใบหน้าสำหรับยามค่ำคืนที่ออกแบบมาเพื่อกระชับผิว ด้วย Multi ‑ Tension technology เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ ลังโคมซึ่งออกแบบมา เพื่อการกระชับผิวอย่างตรงจุด เนื้อครีมสูตรเข้มข้นที่ผสานคุณค่าของ shea butter ชนิดพิเศษ สูตรเฉพาะของลังโคมเท่านั่น ช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณให้ย้อนกลับสู่ความเยาว์วัย ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่เนื้อครีมนั้นจะแตกตัวเป็นน้ำมันเมื่อสัมผัสลงบนผิว วิธีใช้ก็คือ นวดเนื้อครีมไปตามใบหน้า ลำคอ หรือเนินอก ส่วนที่เราต้องการให้ผิวยกกระชับ ตัวเนื้อครีมนั้นมอบสัมผัสที่อ่อนโยน เบาสบายผิว หลังนวดเสร็จ รู้สึกได้ถึงผิวที่อ่อนโยน เต่งตึงกระชับขึ้นทันที เมื่อนวดเสร็จแล้วสามารถเข้านอนได้ทันที ให้สารสกัดที่มีประโยชน์ต่างๆ เข้าไปซ่อมแซมบำรุงผิวโดยที่ไม่ต้องล้างออกหลังจากใช้แล้วรู้สึกถึงผิวที่เปล่งปลั่ง และมีพลังมากขึ้น ด้วยความที่เป็นครีมนวดผิวสูตรแรกของลังโคม การนวดใบหน้านั้นนอกจากจะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาดแล้ว ยิ่งมีครีมสูตรเฉพาะประกอบการใช้ไปด้วย ยิ่งเห็นผลชัดเจนเลยว่าผิวดูกระชับ นุ่มนวลและริ้วรอยจางลงไป นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับลำคอ เนินอก หรือผิวบริเวณอื่นที่เราต้องการยกกระชับได้ด้วยอีกค่ะ
  3. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX  ราคา 7,350 บาท มาทางฝั่งเกาหลีก็ต้องมีชื่อของ Sulwhasoo ที่หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดีกับ First Care ครีมตัวแรกที่สาวเกาหลีและสาวไทยต้องมีติดบ้านครีมบำรุงผิวหน้า Sulwhasooคุณสมบัติ ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใหม่ที่พัฒนามาจากผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อันแฝงไปด้วยเรื่องราวของการค้นคว้าวิจัยสารสกัดจากโสมเกาหลีมากว่า 50 ปี เนื้อครีมเข้มข้น ให้การบำรุงพร้อมเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก สร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อผิวที่ดีขึ้นหลังจากใช้แล้วเนื้อครีมบางเบา กลิ่นหอมจากดอกจินเส็งอ่อนๆ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่สำหรับสาวผิวมันมาก แนะนำให้ทาช่วงกลางคืนจะได้หมดกังวลว่าระหว่างวันทีโซนจะมันมั๊ย ลูกเกดชอบทาก่อนนอนจะให้ความสดชื่น มีกลิ่นดอกจินเส็งอ่อนๆ ตื่นมาแล้วไม่รู้สึกถึงความเหนียว ผิวหน้าดูกระจ่างใส ดูตึงขึ้น เหมือนช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วสรุปว่าปลื้ม ถึงราคาจะแรงไปหน่อยแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพเต็มขวดก็คุ้มอยู่น๊าาา!
  4. ORIGINS OVERNIGHT MASK TO QUENCH SKIN’S THIRST ราคา 1,450 บาท ไม่บอกก็พอจะรู้ว่าผลิตภัณฆ์นี้คือ ถูกใจมาก แบรนด์นี้ลองใช้มาตั้งแต่เซรั่มและครีมบำรุงรอบดวงตา ทุกตัวให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก จนมาถึงมาส์กตัวนี้ที่ตั้งใจซื้อตั้งแต่ออกมาแรกๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นชิ้นโปรดที่ซื้อต่อเรื่อยๆครีมบำรุงผิวหน้า ORIGINSคุณสมบัติช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยน้ำมันแอปริคอต (Apricot Kernel Oil) กลีเซอรีนจากพืชและกรดไฮยารูโลนิค พร้อมเสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นของผิวเพียงชั่วข้ามคืน ผิวแลดูกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่น (Japanese Seaweed) น้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) และแมงโกบัตเตอร์ (Mango Butter) ฟื้นบำรุงให้ผิวกลับสดใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานหลังจากใช้แล้วบอกตรงๆ เลยว่า ผิวหน้าที่เป็นขุยลดลง ใช้นิดเดียวทาได้ทั้งหน้า เนื้อครีมมีความเข้มข้น จึงไม่ควรทาตอนกลางวัน(เค้าบอกให้ทากลางคืนก็อย่าฝืนนะจ๊ะ) มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอให้ผ่อนคลาย ตื่นมาแล้วดูอิ่มน้ำ ขุยๆ ที่เคยเป็นก็ดีขึ้นภายในครั้งแรกที่ใช้ หน้าหนาวนี้ใครมีปัญหาผิวแห้งแล้วต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน ลองแล้วจะรู้สึกได้ถึงคามแตกต่าง
  5. EARTHs 4Ever Young Advanced Night Cream โฟร์ เอเวอร์ ยัง แอ๊ดวานซ์ ไนท์ ราคา 1,950 บาท ครีมบำรุงผิวตอนกลางที่บางคนอาจจะไม่คุ้นหู สำหรับลูกเกดแล้วได้รู้จักจากพี่สาวที่แนะนำหลังจากที่นางไปลุยเที่ยวจนหน้าเยิ้น ได้ฟังเสียงลอเสียงเล่าอ้างว่าดี ลูกเกดเลยต้องหามาลองใช้ให้ผิวหน้าได้ฟินกับเค้าบ้างครีมบำรุงผิวหน้า EARTHs 4Everคุณสมบัติ ช่วยให้ผิวกระชับ ปรับผิวหมองคล้ำให้ดูสดใสขึ้น ร่วมด้วยสารสกัดที่ได้จากยางสีแดงของต้น Croton Lechleri (Dragon Blood เลือดมังกร) แห่งลุ่มแม่น้ำอเมซอน ช่วยลดเลือนริ้วรอย Bio-peptide สารเปปไทด์ 5 ชนิดในรูปของไลโปโซม ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว และผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจากใบกุหลาบช่วยปกป้องผิว ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ตึงกระชับ ดูอ่อนเยาว์หลังจากใช้แล้วกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปา เนื้อครีมซึบซาบสู่ผิวได้เร็ว วันไหนนอนน้อย มีปาร์ตี้จนหน้าแห้ง ทาก่อนนอนแล้วตื่นมารู้สึกผิวเด้ง แต่งหน้าง่ายขึ้น เป็นมาสก์อีกตัวที่ใช้บ่อยเป็นประจำเลยค่ะ
  6. BAMN Beyond White ราคา 1,290 บาท  มาสก์ที่อาจจะไม่ได้คุ้นชื่อ แต่เค้าบอกไว้เลยว่าเป็น Sleeping Mask ระดับพรีเมียม ที่มีคุณภาพนี่เทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาเป็นหลายพัน